Mức giá: Từ đến

Compare Listings

DỰ ÁN THE PALACE RESIDENCE – QUẬN 2

100 Cô Giang, Phường Cô Giang, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Mô tả

DỰ ÁN THE PALACE RESIDENCE

Dự án The Palace Residence là dự án mới nhất đến thời điểm hiện tại góp mặt vào sân chơi của thị trường căn hộ tại quận 2.

Các căn hộ tầm trung tại khu vực quận 2, Tp.HCM ghi nhận mức giá bán tăng thấp nhất 3 triệu đồng/m2, cao nhất là 8 triệu đồng/m2 so với cùng kỳ năm ngoái.

Quận 2 là khu vực giáp ranh các quận trung tâm, được các chuyên gia trong ngành đánh giá là địa bàn có tốc độ phát triển mạnh mẽ về hạ tầng, giao thông và bất động sản (BĐS). Trong đó, giá thứ cấp căn hộ tại khu vực này diễn biến tăng khá mạnh từ 15-25% trong vòng 1 năm.

Khảo sát thị trường cho thấy, dọc tuyến đường Mai Chí Thọ, đường Song Hành, Nguyễn Duy Trinh, Đồng Văn Cống, Thạnh Mỹ Lợi… khá nhiều dự án BĐS thuộc phân khúc trung và cao cấp chào thị trường giai đoạn tiếp theo. Trong đó, ghi nhận mức giá DN bán ra thấp nhất là 28 triệu đồng/m2, cao nhất là 55 – 65 triệu đồng/m2. Đáng nói, đi kèm với nguồn cung  khá dồi dào thì giá bán thứ cấp căn hộ tại Q.2 cũng nhích từ 3 – 8 triệu đồng/m2 so với thời điểm giữa năm 2017.

Chẳng hạn, tại tòa tháp Berdar thuộc dự án Felizen Vista giá thứ cấp đã tăng từ 40 triệu đồng/m2 (cuối năm 2016) lên 50- 55 triệu đồng/m2 (ở hiện tại).  Tương tự, các căn thứ cấp thuộc dự án Victoria Village (Q.2 – Thạnh Mỹ Lợi) tăng từ 40-45 triệu đồng/m2 lên 50 – 55 triệu đồng/m2 trong vòng 1 năm. Cùng khu vực, giá thứ cấp căn hộ The Sun Avenue cũng tăng lên 6-10 triệu đồng/m2 so với thời điểm mở bán cuối năm 2016.

Một dự án khác là Citisoho (Cát Lái, Q.2), hiện tại giá bán thứ cấp tăng khoảng 500 triệu đồng/căn so với thời điểm chào bán giữa năm 2016. Ngoài ra, dự án Centana, The Palm City và một số dự án tọa lạc tại P.Thảo Điền, An Phú cũng ghi nhận mức tăng giá từ 2 – 8 triệu đồng/m2 so với thời điểm bán ra đầu năm 2017.

Giá thứ cấp biến động mạnh nhất ở những căn chào bán từ thời điểm đầu năm 2017, hiện đang trong quá trình xây dựng. Một số căn vị trí đẹp, gần các tuyến đường lớn giá thứ cấp có thể tăng từ 25-30% trong vòng 9 tháng. Trong đó, các căn hộ giá trung cấp ghi nhận mức tăng mạnh nhất.

Nói về nhu cầu tìm kiếm căn hộ của khách hàng khu vực Tp.HCM, ông Lê Chí Hiếu, Chủ tịch HĐQT Công ty Phát triển nhà Thủ Đức khẳng định: Áp lực và nhu cầu về nhà ở luôn luôn có ở mọi thời điểm. Việc khách hàng tìm kiếm căn hộ phù hợp có xu hướng tăng lên từ vài năm nay. Nhất là nhu cầu tìm mua căn hộ tại khu vực vùng ven TP tăng rõ rệt trước áp lực ngày càng lớn về môi trường sống, hạ tầng giao thông của khu vực trung tâm. (Theo Trí thức trẻ)

1.Tại sao các dự án căn hộ Quận 2 thu hút mạnh ?
Theo đánh giá của các chuyên gia, thị trường căn hộ Quận 2 trong 4 năm trở lại đây luôn là tâm điểm của thị trường. Các dự án được khách hàng đón nhận, nhất là các nhà đầu tư dự án căn hộ chủ yếu bởi các lý do dưới đây :

Vị trí địa lý của Quận 2 & kết nối giao thông :

Quận 2 có địa thế khá đắc địa, giáp ranh với 5 quận lớn là Quận 1, Quận 4, Quận 7, Quận 9, Bình Thạnh và là cửa ngõ ra khu Đông cũng như các tỉnh Đông Nam Bộ của TP HCM.

Nhờ địa thế đắc địa, Quận 2 được tập trung phát triển hạ tầng cơ sở, hạ tầng giao thông để kết nối về trung tâm nhanh chóng :

Kết nối qua Bình Thạnh : Cầu Sài Gòn, Cầu Thủ Thiêm
Kết nối qua Quận 1 : Hầm Thủ Thiêm – Cầu Thủ Thiêm 2 (Đang xây dựng)
Kết nối qua Quận 4 : Cầu Thủ Thiêm 3 (Chuẩn bị động thổ)
Kết nối qua Quận 7 : Cầu Phú Mỹ – Cầu Thủ Thiêm 4 (Đang lên dự án và động thổ)
Kết nối qua Quận 9 : Đường Cao Tốc – Đường Song Hành Cao Tốc – Đường Xa Lộ Hà Nội
Khách hàng mua dự án căn hộ tại Quận 2 thường so sánh với các căn hộ tại Quận 7. Và nếu xét riêng về khía cạnh vị trí & kết nối giao thông hiện tại & tương lai thì rõ ràng Quận 2 có lợi hơn khá nhiều so với Quận 7 – Khu Nam.

Quận 2 còn được bao bọc bởi nhiều nhánh sông lớn, mật độ cây xanh khá cao nên được nhiều gia đình chú trọng môi trường sống lựa chọn làm nơi an cư.

Ngoài ra, các nhà đầu tư cũng thích thị trường căn hộ chung cư Quận 2 do hạ tầng giao thông và hạ tầng cơ sở đang triển khai và tốc độ phát triển khá nhanh. Cầu đường đi đến đâu, giá trị bất động sản tăng tới đấy và đó chính là lý do được khá nhiều nhà đầu tư tin vào thị trường căn hộ chung cư Quận 2 dù nguồn cung khá cao.

Quận 2 được quy hoạch mới đồng bộ & các thương hiệu nổi tiếng có tiềm lực :

Quận 2 được quy hoạch phát triển từ một vùng đất nông nghiệp, đầm lầy dừa nước giống Phú Mỹ Hưng, kết nối giao thông qua trung tâm là những chuyến phà Thủ Thiêm.

Thành tựu về quy hoạch đến lúc này là có khá nhiều các khu đô thị kiểu mẫu như An Phú – An Khánh, Thảo Điền đẳng cấp. Thạnh Mỹ Lợi trên đà trở lại xứng vị thế khu trung tâm hành chính Quận 2 và mới đây là các khu đô thị mới như Cát Lái, Nam Rạch Chiếc, Saigon Sport City, Sân Golf Rạch Chiếc (Khu đô thị Him Lam City).

Hầu hết các khu đô thị được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng cơ sơ, nhà cửa khá khang trang, các tiện ích sống trong khu vực rất đầy đủ và khá cao cấp. Nổi bật trong đó là khu Thảo Điền, điểm nhấn khá tuyệt vời về quy hoạch – đây là khu vực tập trung nhiều người nước ngoài và doanh nhân thành đạt sống nhất tại Quận 2.

Đặc biệt nhất và cũng là đôi cánh cho Quận 2 phát triển là khu đô thị mới Thủ Thiêm– trung tâm hành chính mới của TP HCM. Khu đô thị Thủ Thiêm được mệnh danh là Phố Đông của Việt Nam, nơi sẽ là trung tâm hoa lệ, đẳng cấp sang trọng bậc nhất.

Khách hàng được gì nhờ quy hoạch mới và tiện ích đồng bộ :

– Hệ thống giao thông thông thoáng, có khả năng kết nối trung tâm nhanh chóng

– Hệ thống tiện ích đồng bộ và đẳng cấp

+ Hệ thống trường Quốc Tế các cấp khá nhiều lên đến vài chục trường tiêu biểu :

Trường Quốc tế TAS (The American School)
Trường Quốc tế BVIS
Trường Quốc tế Đức
Trường Quốc tế Úc (AIS)
Saigon Star International School (SSIS)
ACG International School – Vietnam (ACGIS)
+ Trung tâm mua sắm lớn như Metro, Vincom, Big C, LotteMart, các khu thương mại trong các dự án

+ Hệ thống bệnh viện quốc tế uy tín như :

Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền
Bệnh viện Phúc An Khang
Phòng khám Family Medical Practice – Cơ sở 2
Bệnh viện quốc tế Mỹ
Phòng khám đa khoa quốc tế Hoàn Mỹ
+ Khu vui chơi, giải trí, nhà hàng cafe khá nhiều

– Cộng đồng cư dân đẳng cấp

Ngoài 2 yếu tố trên, cộng đồng cư dân đang sống và sẽ sống tại Quận 2 trong tương lai tại các khu đô thị cao cấp là khá đẳng cấp. Phần nhiều là dân có trình độ, học vấn sống trong các căn hộ hay các doanh nhân thành đạt trong các căn hộ cao cấp, hạng sang hay biệt thự cao cấp.

Đây là yếu tố tạo nên giá trị cao nhất cho các dự án căn hộ Quận 2 sau khi đi vào hoạt động. Những dự án có cộng đồng cư dân văn minh, thành đạt thì giá bán căn hộ cũng tăng khá cao.

Bên cạnh đó, các dự án chung cư Quận 2 thu hút khách hàng hay các nhà đầu tư cũng đến từ các thương hiệu lớn tập trung tại đây như Đại Quang Minh, Tiến Phước, Capitaland, Keppel Land, CII, Hồng Kong Land, MapleTree Việt Nam, Novaland, Kusto Home, Đất Xanh… Sức hút từ những thương hiệu mạnh này là khá lớn, cùng với việc PR rầm rộ, số lượng sàn môi giới tập trung đông là các yếu tố tạo nên thị trường căn hộ Quận 2 luôn là điểm nóng của thị trường trong 4 năm nay.

Để nắm rõ hơn về thị trường quận 2 khách hàng có thể để lại thông hoặc liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi qua Hotline: 0938.699.866

The Palace Residence là dự án căn hộ của chủ đầu tư Novaland tại thị trường căn hộ cao cấp Quận 2.

5 yếu tố có nên đầu tư dự án The Palace Residence Novaland

1. Novaland – đơn vị chuyên mang đến lợi nhuận cho nhà đầu tư

Theo thu nhận phản hồi từ khách chuyên đầu tư sản phẩm Novaland. Đầu tư sản phẩm của Novaland thì xác định phương án trung, dài hạn và đầu tư cho thuê. Bởi đặc thù dòng sản phẩm của Novaland tăng giá mạnh khi dự án bàn giao nhà.

Dự án Novaland bàn giao rất đẹp, tiện ích đúng như đã hứa và dịch vụ sau khi đi vào hoạt động rất tốt. Nên khách hàng mua và thuê ở rất thích. Nên thị trường thứ cấp thời điểm này rất sôi động.

Tuy nhiên, những dự án quy mô của Novaland thời điểm mở bán đến lúc nhận thường kéo dài 3 – 4 năm, trong khi giá bán dự án tăng mạnh thời điểm bàn giao nhà. Nên tỷ suất lợi nhuận của nhà đầu tư cũng giảm.

=> Cũng có nhiều trường hợp đầu tư thất bại, bởi khách hàng đầu tư căn hộ Novaland dùng vốn ngân hàng, tính lướt sóng bán nhanh. Nhưng không kịp ra hàng, đành chấp nhận bán hòa vốn hoặc tiếp tục ngâm chịu tiền lãi ngân hàng.

2. The Palace Residence ra mắt đúng thời điểm thị trường khan hiếm sản phẩm

Cuối năm 2017 đến nay. Thị trường căn hộ Sài Gòn không ra nhiều sản phẩm, nhưng ra dự án nào là cháy hàng dự án đấy. Thanh khoản các dự án thời điểm này rất tốt, dù mức giá thấy không hề rẻ. Đơn cử như Gem Riverside của Đất Xanh, One Verandah của Mapletree, Ascent Plaza của Tiến Phát và Safira của Khang Điền.

Và dự án The Palace Residence của Novaland sẽ rất nóng, khi chủ đầu tư thay đổi chính sách cho hệ thống môi giới ngoài tham gia bán dự án Novaland. Không phải như trước kia, mô giới ngoài không được bán.

Chính sách này sẽ giúp Novaland giảm gánh nặng chi phí nuôi hệ thống. Và tốc độ ra hàng dự án sẽ rất nhanh.

Những chuyên gia về lĩnh vực bất động sản vẫn thường hay nói ” Ở đâu có môi giới, ở đấy có thị trường “

3. Nội lực làm tăng giá trị dự án The Palace Residence Quận 2

Vị trí dự án The Palace Residence tọa lạc 2 mặt tiền đường là Mai Chí thọ và Song Hành Xa Lộ Hà Nội, thuộc phường An Phú, Quận 2. Do vị trí mặt tiền, độ nhận diện thương hiệu rất tốt nên dự án sẽ dễ dàng mua đi bán lại hay cho thuê.

Vị trí dự án The Palace Residence Novaland

4. Yếu tố chờ tiềm năng căn hộ The Palace Residence

Kết nối giao thông The Palace Residence Novaland:

The Palace Residence -> Bình Thạnh: Thời gian 5 phút di chuyển.
The Palace Residence -> Hầm Thủ Thiêm, Quận 1: Thời gian 10 phút di chuyển.
The Palace Residence -> Thảo Điền, Nam Rạch Chiếc: Kế bên
Sống tại The Palace Residence, Khách hàng có thể đến nhiều khu vực sầm uất khác tại Quận 2 và thành phố một cách dễ dàng. Đồng thời có thể tận hưởng những tiện ích chất lượng khu vực sầm uất đó.

Bên kia đường là khu thể dục thể thao quốc gia Rạch Chiếc – nơi diễn ra các đại hội thể thao lớn như SeaGame. Và những dự án như The Palace Residence là nơi lựa chọn cư trú của vận động viên, huấn luyện viên hay cổ động viên tham dự những sự kiện này.

Ngoài ra, chúng tôi thấy The Palace Residence là mảnh đất cuối cùng được phê duyệt làm cao tầng tại đường Song Hành Xa Lộ Hà Nội. Sự khan hiếm về quỹ đất sẽ là yếu tố tăng giá bất động sản trong tương lai. Cộng với xung quanh dự án đã có đầy đủ tiện ích vui chơi, giải trí như trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng ăn uống, trường học, bệnh viện … Khách hàng mua lại sẽ tăng nhiều.

5. Đánh giá giá bán căn hộ The Palace Residence

Dự án The Palace Residence sẽ bán trước tháp E và F. Thiết kế mặt bằng 2 tòa tháp chỉ 8 căn/sàn và không có căn hộ 1 phòng ngủ.

Căn hộ 2 phòng ngủ: 76 – 80 m2( thông thuỷ ) giá bán dự kiến:

+ View ngoài 3,9 – 4 tỷ chưa VAT.

+ View nội khu hồ bơi 4,3 – 4.4 tỷ chưa VAT

Căn hộ 3 phòng ngủ: 108 – 120 m2 ( thông thuỷ ) giá bán dự kiến:

+ View ngoài 6,7 tỷ chưa VAT.

Với giá bán từ 51 triệu/m2 ( chưa VAT ) của dự án The Palace Residence, được đánh giá là rất tốt cộng thêm phương thức thanh toán linh hoạt. Quý khách đầu tư nên xem xét lựa chọn. Bởi:

Tài chính quý khách cần chuẩn bị khi đầu tư dòng sản phẩm The Palace Residence rất ít

Ví dụ: Nếu chọn đầu tư căn hộ 76 m2 giá 4.290 tỷ ( đã bao gồm VAT ). Quý khách sẽ vào tiền như sau:

Tháng 12/2018: Ký hợp đồng 15%, tương đương 643.5 triệu.

Tiếp theo, thanh toán 1%/tháng ( tương đương 42.9 triệu/ tháng ) cho đến khi nhận nhà tháng 2/2022. Nghĩa là trong vòng 3 năm, tổng số tiền quý khách phải thanh toán cho Novaland chỉ 2.145 tỷ.

Thanh khoản tốt khi chọn phương án thanh toán 1%/tháng

Theo kinh nghiệm của các nhà đầu tư với các dự án có chính sách thanh toán 1%/tháng đến khi nhận nhà là thanh khoản cực kỳ tốt, cho dù quý khách chọn ra hàng giai đoạn nào.

=> Tuy nhiên, dù thanh khoản thời điểm nào cũng tốt nhưng quý khách đầu tư mua đi bán lại nếu không đủ tài chính vào 45% còn lại thì NÊN cắt lời thời điểm trước nhận nhà 2 – 3 tháng. Để tránh khỏi bị ép giá.

Còn thời điểm cắt lời tốt nhất là sau khi dân cư vào ở.

Nếu chọn phương án đầu tư cho thuê, tích lũy tài sản quý khách nên sử dụng đòn bẩy tài chính vay ngân hàng 45% giá trị còn lại của căn hộ và gói vay từ 10 – 20 năm. Sau khi nhận nhà, quý khách cho thuê để trả lãi suất ngân hàng. Sau một thời gian, quý khách đã sở hữu một tài sản có giá trị.

Trên đây là 5 yếu tố đánh giá tiềm năng có nên đầu tư The Palace Residence Quận 2. Tuy nhiên, mỗi quý khách sẽ có dòng tiền, nhu cầu, kỳ vọng lợi nhuận khi đầu tư khác nhau. Nên chọn căn nào, lựa chọn phương án nào đầu tư phù hợp, nên sử dụng đòn bẩy tài chính hay không thì cần đi sâu vào phân tích chi tiết.

Quý khách có thể gọi hotline: 0938.699.866, để được hỗ trợ tư vấn đầu tư The Palace Residence cũng như về nhà mẫu và xem vị trí thực tế dự án.

Thông tin tổng quan dự án The Palace Residence Novaland

Tên dự án: The Palace Residence
Chủ đầu tư: Novaland
Quy mô dự án: 2.45 ha
Mật độ XD: 28%
Mật độ cây xanh: 59,6%
Quy mô căn hộ gồm 2 khu:
+ Khu 1 có 6 tháp cao 35 tầng
+ Khu 2 khu Văn Phòng
Số tầng: 35 tầng
Số tầng hầm: 2 hầm thông giữa các tháp – Hầm khu văn phòng riêng
Shophouse: 2 tầng
Số lượng căn hộ: 1820 sản phẩm
Số căn/sàn: 8 căn
Diện tích:
+ Căn 2PN 76-80 m2( thông thuỷ )
+ Căn 3PN : 108-120m2 ( thông thuỷ )
Lịch thanh toán:
+ Ký HD 15% : khoảng 600 triệu
+ Mỗi tháng 1%
Thời gian xây dựng: Quý 4/2018
Thời gian bàn giao: Dự kiến tháng 2/2022

HÌNH ẢNH PHỐI CẢNH CỦA DỰ ÁN THE PALACE RESIDENCE

THÔNG TIN CHI TIẾT HƠN VỀ DỰ ÁN

NGÀY MỞ BÁN, BẢNG GIÁ, CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

HOTLINE TRỰC TIẾP TỪ CHỦ ĐẦU TƯ: 0938.699.866

 • Thành phố Hồ Chí Minh
 • State/county: Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Vùng lân cận Quận 2
 • Nước Vietnam

Chi tiết

Cập nhật vào Tháng Một 23, 2019 lúc 9:16 chiều

 • Mã số: saigonrealhome4191
 • Garage Size: 1
 • Loại bất động sản: Căn hộ
 • Tình trạng Bất động sản mới

Thông tin liên hệ

SaigonRealHome
SaigonRealHome
09386998660938699866
Facebook

Enquire about this property

Các dự án tương tự

Giường ngủ: 2Phòng Tắm: 2

Căn hộ

2 năm ago

8,000,000,000 ₫

Giường ngủ: 2Phòng Tắm: 2

Căn hộ

2 năm ago


Chưa có đánh giá ( 0 out of 5 )

  Viết đánh giá

  Login for Review

  DỰ ÁN TRƯỚC

  Biệt Thự Biển NovaBeach – Cam Ranh

  DỰ ÁN SAU

  CĂN HỘ THE GRAND MANHATTAN – QUẬN 1

  Translate »
  Henry&PartnersAssociation - Hotline chuyển động tuyệt đẹp với CSS 3

  0938 699 866